Sofa Da | Sofa nhập khẩu chính hãng, sofa Italia, sofa Malaysia, sofa cao cấp tại TP.HCM

Email noithatgalaxy.truyen@gmail.com
Youtube Facebook

HOTLINE: 0908022550 - 1900 0265

SOFA GALAXY

Thư mời hợp tác

Thư mời hợp tác

Thư mời hợp tác

Thư mời hợp tác

Thư mời hợp tác
Thư mời hợp tác

Thư mời hợp tác

Kính gửi: Các kiến trúc sư, các đơn vị tư vấn thi công, các nhà thầu vật tư – thiết bị, các cửa hàng và đại lý.

 

SOFA GALAXY là nhà phân phối Sofa da nhập khẩu chính hãng và độc quyền từ ITALIA & MALAYSIA thị trường Việt Nam. Hiện chúng tôi có 3 showroom trưng bày sản phẩm.

 

Sản phẩm SOFA GALAXY chủ yếu các loại sofa mang phong cách hiện đại của các hãng nội thất hàng đầu thế giới như là CORONARI ITALIA, TRENZOL MALAYSIA, ASTI MALAYSIA…Trên tinh thần đôi bên cùng có lợi, chúng tôi mong muốn hợp tác cùng các quý đối tác trên các lĩnh vực liên quan, nhằm cung ứng sản phẩm SOFA DA chất lượng, sang trọng và cao cấp. SOFA GALAXY cam kết mang lại nhiều giá trị nhất cho quý đối tác và khách hàng của các bạn.

 

Các bạn và Khách hàng sẽ được cung cấp các sản phẩm mang tính thẩm mỹ, chất lượng cao, dịch vụ tận tình chu đáo và chế độ hậu mãi hoàn hảo. Với mức chiết khấu hấp dẫn và phương thức linh hoạt, chúng tôi mong muốn sự hợp tác với các bạn sẽ được gắn kết lâu dài.

 

Bằng lợi thế là nhà phân phối chính hãng và độc quyền cùng kinh nghiệm kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực SOFA, chúng tôi luôn đảm bảo sự hoàn mỹ trong từng sản phẩm cũng như trách nhiệm đến cùng trong khâu bảo hành, dịch vụ sau bán hàng. Do vậy, việc hợp tác này cũng giúp cho bạn tránh được những phiền phức rủi ro trong quá trình cung cấp sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng của các bạn.

 

Để có thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ với chúng tôi bằng cách điền theo Form dưới đây hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0908 022 550 (Mr.Truyên) , email: noithatgalaxy.truyen@gmail.com . Chúng tôi rất sẵn lòng tiếp đón và giải đáp các thắc mắc của bạn.

 

Hi vọng được hợp tác với các bạn.

Chân thành cảm ơn.

 

Bài viết khác

Giới thiệu về SOFA GALAXY

Giới thiệu về SOFA GALAXY

SOFA GALAXY là nhà phân phối trực tiếp các thương hiệu nội thất nổi tiếng trên thế giới đến từ Italia và Malaysia, là thành viên trực thuộc công ty TNHH Phạm...

Xem thêm
Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán

Quý khách thanh toán trước 30% hoặc có thể thanh hết tổng giá trị đơn hàng. Phần tiền còn lại Quý khách thanh toán ngay tại nhà khi nhận được hàng.

Xem thêm
Hướng dẫn đường đi

Hướng dẫn đường đi

Hướng dẫn đường đi

Xem thêm
Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Với cam kết mang tới khách hàng dịch vụ chăm sóc hậu mãi năm sao, nên chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành đảm bảo sự an tâm tối đa khi quý khách hàng sử dụng...

Xem thêm
Chính sách chờ hàng

Chính sách chờ hàng

Chính sách chờ hàng được áp dụng cho khách hàng mong muốn được mua những sản phẩm theo sở thích từ nhà cung cấp chính hãng tại Italia và Malaysia.

Xem thêm
Messenger
MAP