BẠN CHỌN: SOFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG ITALIA HAY SOFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG MALAYSIA?

Nếu bạn có ý định mua Sofa cho phòng khách ngôi nhà của mình thì những mẫu Sofa nhập khẩu chính hãng sẽ là lựa chọn tốt mà bạn nên cân nhắc.

Hầu hết mọi người đều thắc mắc về Sofa MALAYSIA và Sofa ITALIA nhập khẩu, tại sao giá Sofa ITALIA nhập khẩu chính hãng lại đắt gấp 2 lần so với Sofa MALAYSIA nhập khẩu chính hãng? Hay nên chọn Sofa MALAYSIA hay Sofa ITALIA?

Hãy cùng so sánh 2 sản phẩm Sofa nhập khẩu này và đưa ra lựa chọn tốt nhất xem nên sử dụng loại Sofa nhập khẩu nào cho phòng khách của mình.

Cả 2 loại Sofa này đều là các sản phẩm chất lượng, rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, vẫn có những sự khác biệt lớn giữa các sản phẩm này.

1. Đánh giá ghế Sofa nhập khẩu chính hãng ITALIA:

Ghế Sofa nhập khẩu chính hãng ITALIA có mức giá gấp 2 đến 3 lần so với ghế Sofa nhập khẩu chính hãng MALAYSIA tại thị trường Việt Nam.

Ghế Sofa nhập khẩu chính hãng ITALIA được coi là tiêu chuẩn cho ngành sản xuất Sofa trên thế giới. Công nghệ hiện đại; các thiết kế cập nhật liên tục, phù hợp với xu thế; trải nghiệm êm ái là những điểm nổi bật của Sofa ITALIA.

Ngành sản xuất Sofa ITALIA có lịch sử hơn vài trăm năm, cho đến nay ITALIA đã sở hữu công nghệ sản xuất sofa hàng đầu thế giới. Những chi tiết của bộ Sofa ITALIA được chăm chút tỉ mỉ đến từng đường nét, thể hiện sự tinh tế và mượt mà.

Sofa ITALIA mang đến sự êm ái, thoải mái hơn khi ngồi và nằm. Mọi thành viên trong gia đình có thể sinh hoạt, nằm, ngồi trên ghế sofa mà vẫn thấy thư giãn và thoải mái nhất.

Một điểm quan trọng nữa của Sofa ITALIA nhập khẩu chính hãng chính là vẻ đẹp cao cấp, sang trọng hơn, mang hơi hướng hiện đại, quý tộc. Mỗi bộ Sofa luôn thể hiện được phong cách riêng, dù đặt trong bất kì không gian nào.

Nhược điểm duy nhất của ghế Sofa nhập khẩu chính hãng ITALIA chính là giá thành cao hơn khá nhiều so với nhiều loại Sofa nhập khẩu khác trên thị trường.

2.Đánh giá ghế Sofa nhập khẩu chính hãng MALAYSIA:

Ghế Sofa nhập khẩu chính hãng MALAYSIA khó có thể sánh sang với các sản phẩm Sofa nhập khẩu ITALIA, nhưng đây vẫn là những sản phẩm đáng để lựa chọn, xét về cả chất lượng, độ bền cũng như tính thẩm mỹ của bộ Sofa.

Ưu điểm lớn nhất của ghế Sofa nhập khẩu chính hãng MALAYSIA chính là mức giá tốt, phù hợp với nhiều đối tượng người mua tại thị trường Việt Nam. Mức giá Sofa MALAYSIA tại thị trường Việt Nam phổ biến trong khoảng từ 35 đến 70 triệu đồng, rẻ hơn ½ so với Sofa nhập khẩu chính hãng ITALIA.

Bài viết liên quan

0907 123 688