Cách bảo dưỡng, chăm sóc và những điều cần tránh khi sử dụng Sofa da | Sofa Galaxy - Nhập khẩu chính hãng

Email sofagalaxy.com.vn@gmail.com
Youtube Facebook

HOTLINE: 0907123688 - 1900 0265

SOFA GALAXY

Bí kíp chăm sóc Sofa da từ A - Z!

Bí kíp chăm sóc Sofa da từ A - Z!

Bí kíp chăm sóc Sofa da từ A - Z!

Bí kíp chăm sóc Sofa da từ A - Z!

Bí kíp chăm sóc Sofa da từ A - Z!
Bí kíp chăm sóc Sofa da từ A - Z!

Bí kíp chăm sóc Sofa da từ A - Z!

Bạn muốn mua một bộ ghế sofa da cao cấp (Click để xem các mẫu sofa da cao cấp) để phù hợp với không gian pḥòng khách của mình nhưng lại lo ngại về tuổi thọ của sản phẩm? hãy yên tâm, ghế Sofa da cao cấp hoàn toàn có thể kéo dài tuổi thọ đến 10 - 15 năm nếu bạn sử dụng và bảo dưỡng sofa đúng cách. Hãy cùng tham khảo một số lời khuyên của chúng tôi.

 

bộ sofa màu trắng nhập khẩu 100% chính hãng CORONARI - ITALIA

 

I. Vệ sinh ghế sofa da phòng khách.

 

   Đừng để ghế sofa bị bẩn rồi mới tìm hiểu cách vệ sinh mà nên tìm hiểu và thực hiện việc vệ sinh và bảo dưỡng đúng cách ngay từ khi mới mua về.


–   Hàng ngày: Lau bề mặt da bằng khăn vải sạch, khô, mềm hoặc máy hút bụi, thực hiện cả phần đệm lót, chỗ ngồi, chỗ tựa và tay ghế. Khi phát hiện vết bẩn trên ghế sofa da, phải lập tức lau ngay.


–   Trường hợp sofa da bị dính vết dầu mỡ: Cần lau sạch bằng khăn vải sạch, khô, mềm hoặc miếng bọt biển đã được làm ẩm với nước sạch.

 

–   Nếu không may bị đổ các chất lỏng như trà, café, sữa, nước ngọt, dầu thực vật, mỹ phẩm… Cần nhanh chóng dùng giấy thấm hoặc khăn sạch, mềm, khô hút sạch chất lỏng. Trong quá trình thấm hút và lau, không nên ấn mạnh để ngăn chặn chất lỏng ngấm vào các lỗ chân lông trên da. Nếu bề mặt sofa da bị ẩm, phải nhanh chóng sử dụng vải sạch để lau khô. Không phơi dưới ánh nắng hoặc dùng máy sấy.

Các bước thực hiện vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ:

Bước 1: Dùng khăn sạch, mềm, hơi ẩm để lau sạch toàn bộ, khi khăn bẩn cần đổi khăn khác.
Bước 2: Phun lần lượt dung dịch vệ sinh da, lên từng phần bề mặt da của bộ sofa.
Bước 3: Dùng khăn sạch, mềm, khô lau lại toàn bộ 1 lượt, chờ khô.
Bước 4: Đổ 1 lượng khoảng 10ml dung dịch dưỡng da vào khăn sạch, mềm, khô và lau đều bề mặt da, khi hết dung dịch thì lại đổ thêm dung dịch và thực hiện cho đến khi lau hết toàn bộ bề mặt da của sofa.
Bước 5: Dùng khăn sạch, mềm, khô lau lại 1 lượt, sau đó chờ khô là có thể sử dụng được.

Bộ vệ sinh và bảo dưỡng sofa da nhập khẩu 100% chính hãng từ Ý

Bộ vệ sinh và bảo dưỡng sofa da nhập khẩu 100% chính hãng CORONARI - ITALIA

*Xem thêm về dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng sofa da định kỳ tại nhà: Click

II. Một số vấn đề cần lưu ý.

–   Khi bảo dưỡng và vệ sinh, không nên chà, lau quá mạnh lên bề mặt da.


–   Trong quá trình vận chuyển, bề mặt sofa có thể sẽ xuất hiện các vết lơm hoặc nếp nhăn tạm thời, tuy nhiên những nếp nhăn này sẽ nhanh chóng bị mất đi, do da sẽ tự đàn hồi trở lại.


–   Trên bề mặt da có thể xuất hiện một số nếp nhăn tự nhiên, điều này không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm vì đây là đặc tính tự nhiên của da thật.

 

sofa da bò thật nhăn


–   Tuyệt đối không sử dụng các loại nước có tính kiềm bởi vì kiềm sẽ làm giảm độ đàn hồi của da và làm da bị mất các phân tử nước do đó làm da bị nứt sau một thời gian sử dụng.

III. Sử dụng ghế sofa da đúng cách.

 

Bạn đừng quên câu nói “pḥòng hơn chống”. Cách bạn chăm sóc, bảo vệ bộ sofa da đắt tiền của mình bắt đầu từ việc bạn sử dụng đúng cách. Đây là điều đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất.

 

những điều cần tránh khi sử dụng sofa da

 

–   Đặt bàn ghế sofa da tại những vị trí thoáng mát, nhiệt độ thích hợp nhất là từ 10 – 25 độ. Vì để ở những nơi quá khô hoặc quá ẩm da sẽ nhanh bị lão hóa.


–   Tránh đặt sofa da ở những nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp, hoặc dưới ánh đèn chiếu mạnh nếu không màu của da sẽ bị thay đổi. Tránh để điều ḥa thổi trực tiếp, nếu không bề mặt da của sofa sẽ bị cứng.


–   Đặt sofa cách xa các nguồn nhiệt ít nhất là 2m. Cách ly với xăng dầu và các hóa chất khác, vì những chất này rất dễ làm nhiễm bẩn bộ sofa, hơn nữa chúng là chất rất dễ cháy.


–   Không sử dụng các vật nhọn đâm, chọc vào sofa. Nếu muốn dịch chuyển sofa cần nâng bộ sofa từ mặt đáy rồi di chuyển tới vị trí muốn đặt, không nên kéo đẩy bộ sofa.


–   Nên bảo dưỡng da thường xuyên 6 tháng 1 lần.

 

*Xem thêm những điều cần tránh khi sử dụng sofa da tại đây: Click

Bài viết khác

Giới thiệu về SOFA GALAXY

Giới thiệu về SOFA GALAXY

SOFA GALAXY là nhà phân phối trực tiếp các thương hiệu nội thất nổi tiếng trên thế giới đến từ Italia và Malaysia, là thành viên trực thuộc công ty TNHH Phạm...

Xem thêm
Hướng dẫn đường đi

Hướng dẫn đường đi

Hướng dẫn đường đi đến các showroom của sofa galaxy

Xem thêm
Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán

Quý khách thanh toán trước 30% hoặc có thể thanh hết tổng giá trị đơn hàng. Phần tiền còn lại Quý khách thanh toán ngay tại nhà khi nhận được hàng.

Xem thêm
Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Với cam kết mang tới khách hàng dịch vụ chăm sóc hậu mãi năm sao, nên chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành đảm bảo sự an tâm tối đa khi quý khách hàng sử dụng...

Xem thêm
Chính sách chờ hàng

Chính sách chờ hàng

Chính sách chờ hàng được áp dụng cho khách hàng mong muốn được mua những sản phẩm theo sở thích từ nhà cung cấp chính hãng tại Italia và Malaysia.

Xem thêm
Messenger
MAP