ĐIỀU GÌ ĐƯA NƯỚC Ý LÊN VỊ TRÍ DẪN ĐẦU TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT NỘI THẤT

Theo như Franz Rivoira – Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông của ICON, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sofa da cao cấp và là người Ý; ông cho rằng cốt lõi của vấn đề nằm ở chỗ: “Ý là một nước nghèo tài nguyên”.

Trong lịch sử, lợi thế lớn nhất của Ý là về mặt địa lý, một quốc gia với lãnh thổ trải dài ở vị trí trung tâm Địa Trung Hải. Tuy nhiên lại không có nguồn tài nguyên dồi dào như Trung Âu. Các mỏ quặng sắt, đá quý rất nhỏ, nằm rải rác và khó khai thác. Hầu hết nguyên liệu thô đều phải nhập từ nước ngoài. Trong điều kiện như vậy, những người thợ thủ công của Ý đã mài giũa được kỹ năng chế tác đỉnh cao để tận dụng tối đa các nguyên vật liệu quý giá.

Ai cũng biết thế nào là hoàn hảo, nhưng để đạt được điều đó, cần phải có sự nỗ lực và luyện tập không ngừng. Người Ý đã trải qua hàng nghìn năm với vô vàn thế hệ, nhưng vẫn luôn khắc ghi một tôn chỉ duy nhất, như thể nó được di truyền trong dòng máu. Sự kiên trì luyện tập và không ngừng sáng tạo của người thợ thủ công đã đưa nước Ý trở thành quốc gia đứng đầu trong sản xuất nội thất cao cấp với những sản phẩm sang trọng và tinh tế.

Trong sản xuất nội thất của Ý, chỉ ở mức “tốt” không bao giờ là đủ.
Dòng chữ “Made in Italy” mang ý nghĩa: Một sản phẩm cao cấp với chất lượng hoàn hảo.

Xem thêm mẫu sofa nhập khẩu chính hãng 100% từ Ý tại đây: Xem thêm

Bài viết liên quan

0938 025 639