Với sứ mệnh “Trao kiến thức – Tạo thành công”, mở rộng cánh cửa cơ hội bước ra thế giới, Học viện Đào tạo WorldLink là một trong những cơ sở đào tạo ngoại ngữ uy tín hàng đầu Việt Nam.

Xuyên suốt con đường giáo dục từ năm 2009, Học viện đã đào tạo được hơn 10,000 học viên, mang ước mơ vươn cao, vươn xa tới những chân trời mới cho những du học sinh và thực tập sinh tại nước ngoài, cùng những cơ hội đổi đời cho không ít các học viên đang học tập và sinh sống trong nước.
Hiểu rõ tình hình và nắm bắt được xu thế đi lên trong lĩnh vực Giáo dục, Học viện Đào tạo WorldLink tự hào là một trong những tên tuổi lâu năm trong việc dạy và luyện thi IELTS và TOIEC, đồng thời cũng là đối tác của Hội đồng Anh British Council và Tổ chức Giáo dục Quốc tế IDP tại Việt Nam.
Học viện Đào tạo WorldLink sẵn sàng cam kết bằng văn bản, giấy tờ, thông qua kết quả thực tế, luôn hỗ trợ cho cuộc sống của học viên trong quá trình học tập, cùng sự chân thành, nỗ lực của đội ngũ Giáo viên – Nhân viên, để mỗi học viên sau khi hoàn thành khoá học đều sẽ nhớ đến Học viện Đào tạo WorldLink như một mái nhà thứ hai.

 

Không chỉ là một lớp học, mà còn là cả một gia đình!

LÀ LỰA CHỌN CỦA HÀNG NGHÌN HỌC VIÊN

học viên nói về Wordlink

đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ nhân sự giỏi về chuyên môn, có đạo đức nghề nghiệp, lấy phương trâm giáo dục làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động

Mr Peter

Giáo viên IELS

Joe Doenh

Giáo viên IELS

Ms Marry

Giáo viên TOEIC

Ms Laura

Đào tạo nghiệp vụ