MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI NHÀ MÁY SẢN XUẤT SOFA CỦA TẬP ĐOÀN IDP INDUSTRIA DIVANI E POLTRONE TỪ ITALIA

TAY x CÔNG NGHỆ x CHI TIẾT

“Chỉ có bàn tay con người mới có thể kiểm soát chất lượng công nghệ”

Kết hợp độ chính xác của công nghệ cắt điện tử hiện đại với thủ công truyền thống đảm bảo cho một sản phẩm chất lượng cao Made in Italy.

Chất lượng sản phẩm luôn được áp dụng một hệ thống giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, và mọi chi tiết của toàn bộ chu trình sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ.

Kết hợp các công nghệ truyền thống và hiện đại, thủ công và công nghiệp hóa. Từ cắt da đến đóng gói, mỗi giai đoạn sản xuất đều tăng cường kiểm soát các chi tiết và hoàn thiện.

Đối với họ, giá trị đích thực của sản xuất Ý được tạo thành từ nguyên liệu thô chất lượng cao và kỹ thuật may đo truyền thống. Họ diễn giải lối sống của người Ý và biến sản phẩm thành nhân vật chính trong cuộc sống hàng ngày.

Nội thất GALAXY là nhà phân phối trực tiếp các thương hiệu nội thất nổi tiếng trên thế giới đến từ Italia và Malaysia, là thành viên trực thuộc công ty TNHH Phạm Huy Anh thành lập năm 2012 chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chất lượng và chính hãng.

Với phương châm kinh doanh luôn lấy uy tín, chất lượng cùng với dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp với trách nhiệm cao, Phạm Huy Anh đã nhận được sự ủng hộ và đồng hành rất nhiều khách hàng và các đối tác đại lý trên khắp cả nước cũng như nhận được sự tín nhiệm cao của các đối tác là các hãng uy tín nổi tiếng trên thế giới.

Đặc biệt trong lĩnh vực nội thất Phạm Huy Anh trở thành nhà phân phối độc quyền và đại diện cho thương hiệu chất lượng cao CORONARI đến từ trung tâm nội thất hàng đầu thế giới Italia và phân phối độc quyền thương hiệu TRENZOL hàng đầu Châu Á  đến từ Malaysia.

Nội Thất GALAXY – Chuyên sofa nhập khẩu chính hãng ITALIA & MALAYSIA.

Showroom 1: Central 2 – Shophouse 01, Vinhomes Central Park, Tp.HCM.

Showroom 2: 101 Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Sala, Quận 2, Tp.HCM.

Bài viết liên quan

0938 025 639