NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI SỬ DỤNG SOFA DA

Về lý thuyết da bò tự nhiên được sản xuất, sử dụng và chăm sóc đúng cách sẽ có tuổi thọ rất dài, thậm chí đủ để cả đời người chỉ sử dụng một bộ sofa da. Tuy nhiên trong thực tế vì các tác động khác nhau như khí hậu, sự tiếp xúc trong quá trình sử dụng, nhiệt độ, độ ẩm và cách chăm sóc da làm cho tuổi thọ thực tế giảm đi rất nhiều.

Do đó để kéo dài tuổi thọ sử dụng trong thực tế, da bò rất cần sự chăm sóc và bảo dưỡng đúng kỹ thuật và đúng định kỳ. Dưới đây Sofa Galaxy sẽ tư vấn cho quý khách hàng những thông tin cần thiết để quý khách có thể chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách cho bộ Sofa da bò của mình.

Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp☑

Cũng như da của chúng ta, da bò cũng sẽ bị tổn thương bởi tia UV trong ánh nắng mặt trời. Tia UV có thể phá hủy kết cấu và làm thay đổi màu sắc của da. Do đó chúng ta không nên đặt sofa gần cửa sổ hoặc ban công nơi bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Trong trương hợp không có sự lựa chọn nào khác thì phải đảm bảo là cửa sổ hoặc cửa ban công phải được lắp đặt rèm chống nắng.

Không dùng các chất tẩy rửa thông thường☑

Các chất tẩy rửa thông dụng như nước rửa chén bát, rửa kính, bột giặt, dung dịch tẩy rửa y tế và các chất tẩy rửa công nghiệp có thể gây tổn hại nghiêm trọng cho da bò. Do đó tuyệt đối không dùng các dung dịch này để vệ sinh cho da bò và nên lau sạch ngay bằng khăn mềm nếu vô tình để chúng tiếp xúc với bộ sofa của bạn.

Không nên đặt trong môi trường có nhiệt độ cao và hanh khô☑

Môi trường có nhiệt độ cao và hanh khô theo thời gian sẽ làm tổn hại tới bề mặt của da nên sofa da cần được đặt trong phòng có nhiệt độ không quá 40 độ C.

Không đặt sofa trong môi trường ẩm ướt☑

Môi trường ẩm ướt thường dễ sinh ra nấm mốc và chúng sẽ gây hại nghiêm trọng cho bề mặt của da theo thời gian.

Không để tác động hay va chạm với lực mạnh☑

Các tác động với lực mạnh dễ làm cho da tổn thương như trầy xước, biến dạng thậm chí rách nên không nên kéo lê, đặt mạnh trong quá trình di chuyển, không để trẻ em nhẩy nhót dẫm đạp mạnh lên sofa, không dùng các vật sắc nhọn hay giẻ lau cứng tác động lên bề mặt của da.

Bài viết liên quan

0938 025 639