TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN MUA SOFA TẠI SOFA GALAXY

+ Chúng tôi luôn thấu hiểu rằng: “Đứng ở vị trí là một khách hàng để chọn ra một sản phẩm đảm bảo về chất lượng, giá thành phù hợp và ưng ý nhất là một điều khá khó khăn. Bởi vì lẽ đó, NỘI THẤT GALAXY ra đời với mục đích phục vụ – định hướng cho Quý Khách hàng có được một sản phẩm: CHẤT LƯỢNG – ƯNG Ý NHẤT VỚI GIÁ CẢ PHÙ HỢP.

+ Chúng tôi tập trung, đi sâu và đặt tâm huyết vào một mảng kinh doanh: “CHUYÊN SOFA NHẬP KHẨU ITALIA VÀ MALAYSIA” . Với kinh nghiệm và sự phục vụ chu đáo, tận tình… Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một bộ Sofa : “BỀN – ĐẸP – SANG TRỌNG” phù hợp với kích thước, kiểu dáng, phong cách, màu sắc…

+ Tất cả sản phẩm của NỘI THẤT GALAXY ĐỀU NHẬP KHẨU ITALIA VÀ MAYLAYSIA. Chúng tôi là NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN của hãng CORONARI – ITALIA tại VIỆT NAM. Tất cả sản phẩm Sofa điều có chứng nhận từ hãng, có xuất xứ sản phẩm kèm CO, CQ, mã truy xuất nguồn gốc đi kèm mỗi sản phẩm Sofa.

Sofa nhập khẩu chính từ 2 hãng CORONARI – SOFA ITALIA và TRENZOL – SOFA MALAYSIA đều dùng chung chất liệu da bò tự nhiên 100% ITALIA. Giúp Qúy Khách hàng có nhiều sự lựa chọn, cũng như đa dạng về mẫu mã, phong cách… Của từng Qúy Khách hàng nhưng vẫn đảm bảo về: ĐỘ BỀN – ĐẸP – SANG TRỌNG mà một bộ Sofa cần phải có.

+ TÔN TRỌNG KHÁCH HÀNG là đều quan trọng mà NỘI THẤT GALAXY đặt lên hàng đầu, cũng như TÔN TRỌNG CHÍNH MÌNH – NỘI THẤT GALAXY NÓI KHÔNG VỚI HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG – HÀNG NHÁI … Ngoài ra, với chính sách bảo hành từ hãng và bảo dưỡng tốt thì Qúy Khách hàng hoàn toàn yên tâm 100% khi mua hàng và sử dụng sản phẩm Sofa của NỘI THẤT GALAXY.

NỘI THẤT GALAXY – CHUYÊN SOFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG ITALIA VÀ MALAYSIA – SOFA CỦA NGƯỜI VIỆT.

NỘI THẤT GALAXY – Nhà phân phối độc quyền thương hiệu SOFA ITALIA – CORONARI và SOFA MALAYSIA– TRENZOL tại Việt Nam.

+ Thưởng 500 triệu đồng cho khách hàng chứng minh được sản phẩm sofa không đúng nguồn gốc xuất xứ.
+ Áp dụng chính sách giá và bảo hành chính hãng.

NỘI THẤT GALAXY – SOFA nhập khẩu chính hãng:

☑️ Showroom 1: 478a Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Tp.HCM
☑️ Showroom 2: 101 Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Sala, Quận 2, Tp.HCM

Bài viết liên quan

0938 025 639