THAM KHẢO 1 SỐ MẪU SOFA Ý LÀM HÀI LÒNG NHỮNG KHÁCH HÀNG KHÓ TÍNH NHẤT

Sofa da Ý – Tiêu chuẩn của ngành công nghiệp sản xuất sofa thế giới:

Sofa da Ý được coi là tiêu chuẩn trong ngành sản xuất sofa trên thế giới. Các sản phẩm sofa luôn được đánh giá cao về chất lượng, vẻ đẹp, trải nghiệm khi sử dung và độ hoàn thiện trong từng chi tiết.

Sofa Ý là sản phẩm cao cấp, được sử dụng cho nhiều không gian nội thất hiện đại, cao cấp khác nhau. Khả năng kết hợp với nhiều thiết kế cũng như đồ đạc nội thất khá nhau, tạo nên nhiều không gian nội thất sang trọng, đẳng cấp.

Giá sofa nhập khẩu Ý tại thị trường Việt Nam:

Sofa nhập khẩu Ý chính hãng có giá cao nhất trên thị trường sofa hiện nay. Với nhiều ưu điểm nổi bật, hơn hẳn so với nhiều loại sofa nhập khẩu khác, do đó giá sofa Ý không dành cho nhiều người. Chỉ một số ít người mua sofa mới có khả năng sở hữu một bộ sofa Ý nhập khẩu cao cấp.

Mua sofa da nhập khẩu Ý tại SOFA GALAXY:

Nằm trong phân khúc cao cấp nhất của sofa da nhập khẩu, Sofa Ý có giá cao nên rất ít đơn vị có khả năng bán sofa Ý nhập khẩu chính hãng. Để sở hữu một bộ sofa nhập khẩu chính hãng Ý với giá tốt nhất, hãy đến với SOFA GALAXY – Là nhà phân phối chính hãng & độc quyền sofa da thật Ý, đảm bảo chất lượng. Cùng với đó là chế độ bảo hành và hậu mãi chính hãng, khẳng định chất lượng các sản phẩm sofa nhập khẩu từ Ý.

SOFA ITALIA – ORTENSIA

SOFA ITALIA – PAM

SOFA ITALIA – SPHERA

Bài viết liên quan

0907 123 688