TRENZOL – THƯƠNG HIỆU SOFA DANH TIẾNG THẾ GIỚI

Trenzol – một trong những thương hiệu sofa lâu đời, có uy tín và đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Bài viết này, Sofagalaxy cung cấp một số thông tin về thương hiệu Trenzol để khách hàng có thể tìm hiểu.

Trenzol là hãng sofa xuất xứ Malaysia – thương hiệu trực thuộc nhà sản xuất ghế sofa da chất lượng hàng đầu của Malaysia, Zolano Design Sdn. Bhd. Thương hiệu đã có 30 năm tuổi đời và hiện đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới, đáp ứng được những khách hàng ở nhiều thị trường khó tính như: UAE, Trung Đông, Châu Á – Thái Bình Dương, Úc, New Zealand, Châu Âu, Hoa Kỳ…. và hiện đã có mặt ở Việt Nam thông qua hệ thống phân phối chính hãng và độc quyềnvcủa Sofa Galaxy.

Hằng năm, chúng tôi luôn cố gắng đổi mới trong việc thiết kế và kể cả là chất lượng để làm hài lòng khách hàng trên khắp thế giới. Chúng tôi tin rằng chỉ có chất lượng của sản phẩm mới có thể tồn tại với thời gian. Chúng tôi đảm bảo, bạn sẽ tìm thấy phong cách cao cấp của mình tại Trenzol. Cho dù bạn chọn, bạn sẽ có thể tìm thấy màu sắc và phong cách mà bạn đang tìm kiếm. Lựa chọn của chúng tôi hơn 20 màu sắc, với hàng trăm thiết kế của Ý. Chúng tôi luôn nỗ lực để sáng tạo ra các sản phẩm mà bạn cảm thấy là tốt nhất.

Sofa da – Salorn

Sofa thư giãn – Urbino

Sofa băng màu da bò – Merlin

Sofa da – HC

SOFA GALAXY là nhà phân phối trực tiếp các thương hiệu nội thất nổi tiếng trên thế giới đến từ Italia và Malaysia, là thành viên trực thuộc công ty TNHH Phạm Huy Anh thành lập năm 2012 chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chất lượng và chính hãng.

Với phương châm kinh doanh luôn lấy uy tín, chất lượng cùng với dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp với trách nhiệm cao, Phạm Huy Anh đã nhận được sự ủng hộ và đồng hành rất nhiều khách hàng và các đối tác đại lý trên khắp cả nước cũng như nhận được sự tín nhiệm cao của các đối tác là các hãng uy tín nổi tiếng trên thế giới.

Đặc biệt trong lĩnh vực nội thất Phạm Huy Anh trở thành nhà phân phối độc quyền và đại diện cho thương hiệu chất lượng cao CORONARI đến từ trung tâm nội thất hàng đầu thế giới Italia và phân phối độc quyền thương hiệu TRENZOL hàng đầu Châu Á  đến từ Malaysia.

Hiện tại, Sofa Galaxy có 3 showroom tại:

SHOWROOM 1: 101 Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị SALA, Quận 2, TPHCM.

SHOWROOM 2: 478A Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TPHCM.

SHOWROOM 3: Shophouse 01 – Central 2, Vinhomes central Park, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
HOTLINE: 0908 022 550 – 1900 0265.

Bài viết liên quan

0938 025 639