VỀ SOFA MALAYSIA – TRENZOL

Có trụ sở tại Malaysia từ năm 1978, Trenzol là thương hiệu trực thuộc nhà sản xuất ghế sofa da chất lượng hàng đầu của Malaysia, Zolano Design Sdn. Bhd. Chất lượng cao của các sản phẩm da của chúng tôi cùng với sự tận tụy liên tục trong từng sản phẩm là điều tự hào của chúng tôi trong hơn 30 năm, từng sản phẩm đã được kiểm chứng bởi những thị trường khó tính hàng đầu trên thế giới. Mỗi sản phẩm ghế sofa được chế tạo bằng tay được chế tạo bởi những người thợ thủ công tinh tế, cùng với sự đổi mới trong công nghệ tích hợp, sử dụng vật liệu mềm, vải, da, vải kỹ thuật luôn đạt chất lượng hàng đầu thế giới.

Hằng năm, chúng tôi luôn cố gắng đổi mới trong việc thiết kế và kể cả là chất lượng để làm hài lòng khách hàng trên khắp thế giới. Chúng tôi tin rằng chỉ có chất lượng của sản phẩm mới có thể tồn tại với thời gian. Chúng tôi đảm bảo, bạn sẽ tìm thấy phong cách cao cấp của mình tại Trenzol. Cho dù bạn chọn, bạn sẽ có thể tìm thấy màu sắc và phong cách mà bạn đang tìm kiếm. Lựa chọn của chúng tôi hơn 20 màu sắc, với hàng trăm thiết kế của Ý. Chúng tôi luôn nỗ lực để sáng tạo ra các sản phẩm mà bạn cảm thấy là tốt nhất.

Sofa da cao cấp được gia công thủ công. Ghế sofa hiện đại, chất lượng cao, đặc biệt thoải mái. Với những thiết kê từ những nhà thiết kế Ý, sản xuất tại Malaysia, Trenzol luôn đảm bảo rằng những sản phẩm luôn đạt chất lượng đẳng cấp nhất thế giới nhưng vẫn kết hợp được vẻ hài hòa từ Á châu.

Tại Trenzol, bạn có thể chọn từng mảnh đồ nội thất theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi cung cấp hơn 5 kiểu nội thất, 4 mẫu da đặc biệt với hơn 20 màu. Bạn chọn những gì bạn mong muốn, và Trenzol sẽ hoàn thành kiệt tác. Chọn kiểu, bìa, màu sắc và chỗ ngồi bạn thích và bạn sẽ có những gì bạn mong muốn. Hơn nữa, chúng tôi đảm bảo sản xuất ghế sofa kết quả mang đến cho bạn cảm giác sang trọng và thoải mái. Nếu không thể tìm thấy những gì bạn muốn? hãy đến và chia sẻ với đội ngũ của chúng tôi, và chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dành riêng kiệt tác này cho bạn.

Bài viết liên quan

Book Of Ra

Content Faq: Online Sots And Spielautomaten Stargames Online Spiele Sizzling Hot Deluxe Demo Zum Besten Gehaben Santa Surprise Von Playtech Um Echtgeld Vortragen Dies Bd.

Chi tiết »
0938 025 639